http://www.thaisoftdart.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

 หน้าแรก

สั่งซื้อออนไลน์

 บทความ

 เกี่ยวกับเรา

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

สถิติ

เปิดเว็บ11/01/2008
อัพเดท28/11/2018
ผู้เข้าชม1,176,115
เปิดเพจ2,651,490
สินค้าทั้งหมด405

บริการ

หน้าแรก
ข่าวและกิจกรรม
สั่งซื้อออนไลน์
นักดาร์ทของเรา
ตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อเรา
สมัครสมาชิก

อุปกรณ์ดาร์ทยี่ห้อช็อท SHOT!

อปุกรณ์ดาร์ทแวนเกอเว่น XQ Max Darts

อุปกรณ์ดาร์ทยูนิคอร์น Unicorn Darts

อุปกรณ์ดาร์ทยี่ห้อพูม่า Puma Darts

อุปกรณ์ดาร์ทแอลสไตล์ L-Style

นักดาร์ทในสังกัด TSDC

รู้จักอุปกรณ์กันก่อน

Thaisoftdart.com (TSDC)

"ทีเอสดีซี หรือ ไทยซอฟดาร์ทดอทคอม"

เกิดขึ้นจากกลุ่มผู้รักกีฬาดาร์ทและมีเจตนารมณ์ที่จะนำเสนอสิ่งต่างๆที่เกี่ยวกับกีฬาดาร์ทหรือปาเป้าให้กับผู้สนใจทุกท่าน โดยมุ่งเน้นเกี่ยวกับดาร์ทตู้หรือดาร์ทไฟฟ้าเป็นหลัก ปัจจุบันดาร์ทแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ ดาร์ทหัวเหล็ก ส่วนหัวทำจากนิกเกลผสมทังสเตนและดาร์ทหัวพลาสติก ส่วนหัวทำจากพลาสติก  ในเว็บไซต์แห่งนี้จะเน้นเรื่องกิจกรรม การแข่งขันและเกมส์การเล่นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับดาร์ทหัวพลาสติกหรือที่เรียกกันแพร่หลายว่า ซอฟดาร์ท หรือ ซอฟทิปดาร์ท (soft-tip darts) บ้างก็เรียกดาร์ทตู้ เนื่องจากกระดานปาเป้าเป็นตู้ขนาดใหญ่จึงเรียกกันตามลักษณะดังกล่าวว่าดาร์ทตู้ ทั้งนี้เนื่องจากดาร์ทหัวเหล็กหรือ สตีลทิปดาร์ท (steel-tip darts) มีเว็บไซต์ที่ทำการเผยแพร่ข้อมูลอยู่บ้างแล้ว ขณะที่เว็บไซต์เกี่ยวกับดาร์ทตู้ยังไม่มีแหล่งข้อมูลสืบค้นที่เป็นภาษาไทยเผยแพร่ต่อสาธารณะชนเลย จึงเป็นโอกาสอันดีที่พวกเราทีมดาร์ทจะได้นำข้อมูลต่างๆที่เราคุ้นเคยและได้สัมผัสมาเผยแพร่และพูดคุยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และยังเป็นการปูทางสำหรับผู้ที่สนใจทุกท่านได้พิจารณาตัดสินใจลองเล่นดาร์ทตู้เพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆในอนาคต  
ปัจจุบันไทยซอฟดาร์ทดอทคอมดำเนินการและบริหารจัดการภายใต้บริษัทไทยซอฟดาร์ทจำกัด คณะผู้บริหารมีมติลงความเห็นให้ไทยซอฟดาร์ทดอทคอมขยายขอบข่ายการให้ความรู้เกี่ยวกับ "สตีลทิปดาร์ท" หรือลูกดอกหัวเหล็กเพิ่มเติมในด้านของกิจกรรมการแข่งขันและข่าวสารต่างๆที่เป็นความรู้ ความเคลื่อนไหวของกีฬาปาเป้าหรือดาร์ท ( ออกเสียงว่า ด๊าต ) เผยแพร่ต่อสาธารณชนให้มากขึ้นควบคู่ไปกับ "ซอฟทิปดาร์ท" เนื่องจากในเมืองไทยสตีลดาร์ทได้รับความนิยมแพร่หลายและมีกิจกรรมต่อเนื่อง ขณะที่ซอฟดาร์ทเพิ่งเข้ามามีบทบาทและยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากนัก แต่ทั้งซอฟดาร์ทและสตีลดาร์ทต่างก็เป็น "กีฬาดาร์ทหรือกีฬาปาเป้า" ที่มีพื้นฐานเช่นเดียวกัน หากแต่ซอฟดาร์ทหรือดาร์ทตู้มีรูปแบบเกมที่หลากหลาย มีแสง สีและเสียงตอบรับกับผู้เล่นได้มากกว่าทำให้ผู้ที่สนใจและเพิ่งเริ่มเล่นกีฬาปาเป้าสามารถเข้าถึงเกมการเล่นได้ง่ายขึ้น และนี่คือ มิติใหม่ของกีฬาปาเป้า


Thai Soft Dart Club (TSDC)

"ชมรมกีฬาซอฟท์ทิปดาร์ท"

ชมรมกีฬาซอฟท์ทิปดาร์ท เป็นกลุ่มผู้เล่นดาร์ทที่มีเจตนารมณ์ในการเผยแพร่และนำเสนอสิ่งต่างๆเกี่ยวกับกีฬาซอฟท์ทิปดาร์ททั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆอันเกี่ยวเนื่องกับซอฟท์ทิปดาร์ท
กีฬาซอฟท์ทิปดาร์ท ( Soft-tip dart ) หมายรวมถึง กีฬาดาร์ทหรือกีฬาปาเป้าที่แตกต่างจากกีฬาปาเป้าทั่วไปในเรื่องของอุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นและกฎกติกา ( rules ) บางประการที่แตกต่างกัน อาทิบอร์ดหรือกระดานปาเป้าที่ใช้ในกีฬาซอฟท์ทิปดาร์ทเป็นกระดานที่ทำจากพลาสติกและมีรูเล็กๆทั่วทั้งกระดาน บ้างก็เป็นตู้ปาเป้าที่มีอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์มีจอแสดงผลพร้อมแสงสีเสียง หัวลูกดอกที่ใช้เป็นพลาสติกเพื่อใช้กับบอร์ดหรือกระดานพลาสติกโดยเฉพาะ

เราอยากให้คุณเปิดใจและลองสัมผัสกับกีฬาชนิดนี้แล้วคุณจะได้เรียนรู้ถึงมิติที่แตกต่างของซอฟทิปดาร์ท  

 บริษัท ไทยซอฟท์ดาร์ท จำกัด
เลขที่ 1/78 หมู่ 5 ซอยสายไหม 27
แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220
โทร.  หรือ  081-688-2286 ,081-907-4148, 097-054-9951
อีเมล : thaisoftdart@gmail.com

---------------------------------------------------

 

 


view

 หน้าแรก

 เกี่ยวกับเรา

 บทความ

 คำถามที่พบบ่อย

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

view